Khung xe robot 3 bánh

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

75.000₫
Khung xe Robot 3 bánh 2 động cơ được thiết kế phù hợp với các yêu cầu chế tạo robot dò đường, robot do thám, robot tránh vật cản, có thể lắp ghép với để điều khiển. Là sản phẩm để làm robot mô hình, đặc biệt phù hợp với học sinh sinh viên. Xe được thiết kế rất đẹp...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500.000 đ
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng, chi phí thấp

Khung xe Robot 3 bánh 2 động cơ được thiết kế phù hợp với các yêu cầu chế tạo robot dò đường, robot do thám, robot tránh vật cản, có thể lắp ghép với để điều khiển. Là sản phẩm để làm robot mô hình, đặc biệt phù hợp với học sinh sinh viên. Xe được thiết kế rất đẹp, chắc chắn có thể hoạt động linh hoạt, các bánh xe được lắp ghép đối xứng, giữ cân bằng và chính xác trong di chuyển. Trọn bộ khung xe robot 3 bánh bao gồm đầy đủ các chi tiết được lắp ghép gọn gàng.

BÁNH XE:
• Có 2 bánh cố định được gắn chặt với động cơ làm nhiệm vụ truyền lực cho xe chạy: được làm bằng nhựa, lốp xe làm bằng cao su mềm, có độ bám đường tốt, chắc chắn. Kích thước đường kính bánh xe 65mm.
• 1 bánh xe dẫn động giúp xe chạy đa hướng. vật liệu từ nhựa và thép, có vòng bi xoay. ĐỘNG CƠ:
• 2 Động cơ có hộp giảm tốc, có thể lập trình băm xung để điều chỉnh tốc độ của động cơ. Sử dụng nguồn nuôi có mức điện áp hoạt động 3 – 6V.
KHUNG XE ROBOT 3 BÁNH:
• Được làm bằng nhựa có nhiều lỗ sẵn để bắt ốc vào những vị trí cần thiết để gắn board mạch Arduino, đế pin, công tắc, động cơ , bánh trước để gắn các board mạch gắn cảm biến. Kích thước của khung là 220×150mm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: